Hong Nhung Booking

BÍ QUYẾT KINH DOANH VÉ MÁY BAY.

Khi tôi tiếp quản thương hiệu Hồng Nhung Booking, việc rất khó khăn, với 1 mình duy trì thương hiệu này để phát triển nó là cả 1 vấn đề. Khách hàng của tôi đa số là khách trong Sài gòn. Nhưng lúc đấy 2 năm tôi chưa có văn phòng và phải đi “nhờ” văn phòng. Một lần tôi giao dịch và hẹn khách đến văn phòng tại Bầu cát mua vé đi Mỹ thì khách oke, đúng hôm ấy khách đến văn phòng và thấy cảnh tượng văn phòng đang gói gém đồ đạc để di chuyển đến 1 nơi khác. Việc này tôi chưa biết và qua điện thoại khách hàng tỏ ý nghi ngờ.. Không nghi ngờ sao được khi đến mua vé gần 100 triệu. 🙂 Tôi bị mất khách hàng này. Tôi suy nghĩ 1 lúc rồi nhớ ra tại sao mình không thuê văn phòng ảo nhỉ? Ôi tưởng chừng đi vào bế tắc, tôi tìm kiếm trên mạng và thấy 1 đơn vị cho thuê tại quận 1. Tôi đàm phán với mức giá khoảng 6 triệu đồng/năm. Tôi chỉ cần thuê có chức danh và có nhân viên in hộ vé máy bay ở đấy. Tôi đặt vé buổi sáng để bay vào sài gòn và đến xem văn phòng. Ở tầng 4 số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, văn phòng rất lịch sự và đẹp. tôi ký hợp đồng và chiều đến tôi bay ra Hà Nội luôn với 1 tâm trạng đầy khí thế.
Với chi phí quá rẻ, như vậy tôi đã tiết kiếm chi phí văn phòng rất lớn.
Tại văn phòng Hà Nội tầng 2 số 32B Lạc trung, tôi ký hợp đồng với FPT 2 đầu số đt 1 đầu của Hà Nội, 1 đầu số Sài gòn. Tất cả đều nghe ở Hà Nội hết nên thông tin rất dễ dàng. Nên khách hàng rất tin tưởng,
Chỉ với 2 nhân viên chúng tôi nghe máy dát tai luôn, đôi khi còn nản khi phải nghe máy, bởi nhiều anh chị gọi điện đến hỏi chỉ để hỏi cho vui. Điều đó làm mất thời gian của cả 2. Tôi nhận thấy có nhiều sai sót trong việc nghe các giọng vùng miền dẫn đến sai sót tên của khách và chúng tôi cũng thường hay sảy ra việc đền vé cho khách . Ngoài ra việc làm thủ công khiến phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên quá. Tất cả điều đó khiến tôi rất khó chịu và tìm ra giải pháp ấp ủ đã lâu. Cuối cùng sau thời gian thai nghén hệ thống đã đi vào hoạt động . Đó là Autochecking Ticket cho khách hàng của mình. Hệ thống hoạt động tự động cho khách hàng. Nên công việc của booker ( nhân viên đặt chỗ) của chúng tôi có thời gian thở hơn. Với việc phát triển duy trì hệ thống này. Khách hàng của tôi dần dần quen với việc TỰ XEM GIÁ VÉ, TỰ CHỌN các chặng bay như chọn Menu các món ăn 1 cách dễ dàng. Tôi thường gọi là dễ như đan rổ 🙂. Tại đây các anh chị và các bạn có thể chọn 3 hãng hàng không nội địa và gần 500 hãng hàng không quốc tế cho chặng bay của bạn. Thật tuyệt vời, điều mà trước đây rất khó làm. Về giá cả thì chúng tôi tuân thủ các quy định của hãng. Và khách hàng đặt qua đây đều được phục vụ tốt nhất 1 cách tối đa.
Việc duy trì và phát triển http://hongnhungbooking.com/ đồng nghĩa với việc liên kết với các đối tác là điều cần thiết:Agoda là 1 đối tác chọn lựa: https://www.agoda.com/partners/part…
Ngoài ra hệ thống đặt xe taxi lên sân bay chỉ từ 100k -180k được chúng tôi khai thác với đối tác : ĐI CHUNG XE. Cũng góp phần thêm mắm, thêm muối cho khách hàng.
Tôi rất muốn làm Automatinon tất cả các khâu và giảm tải sức lao động của con người. Điều quan trọng là giá trị mang lại cho khách hàng của mình 1 cách có hiệu quả.
Vậy cốt lõi của vấn đề tôi tóm tắt để bạn có thể hiểu được.
Tôi tạo ra hệ thống: Auto
Giúp khách hàng tự tin kiểm tra thứ mình muốn ( vé máy bay giá rẻ)
Giúp bạn tự do thời gian và có kiểm soát tài chính mà Không phải lệ thuộc vào ai cả.
Nhân việc này tôi mong muốn những ai muốn làm thêm bằng công việc bán vé máy bay, hãy gọi cho tôi 0975118844 để bạn có thể làm cộng tác viên. ưu tiên các cửa hàng, cửa hiệu đầu làng ngõ xóm.
– Không phải ký quỹ
– Không lo mất vốn
– Không mất phí hàng tháng
Bán vé nào có tiền vé đấy.
Nếu bạn muốn xây dựng 1 hệ thống bán vé máy bay như thế này giống của tôi. Tôi sẽ chuyển giao hoàn toàn miến phí. Chỉ mất phí duy trì hàng tháng. Phù hợp với các bạn muốn trở thành người kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực vé máy bay trực tuyến.
Được đào tạo miễn phí nghiệp vụ khi ký hợp đồng.
TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÉ MÁY BAY
Địa chỉ: 32B Lạc trung – Hai Bà Trưng- Hà Nội
Thư ngỏ
Kính gửi: Quý khách hàng!
Công ty cổ phần CCN VIỆT NAM xin gửi tới quý khách sức khỏe và lời chào trân trọng!
Cùng với xu hướng phát triển về thương mại điện tử và dự báo tăng trưởng 200% đã đem lại cho doanh nghiệp những cơ hội và hướng đi mới. Dự báo trong thời gian tới, thương mại điện tử sẽ đem lại cho các doanh nghiệp một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Đúc kết từ những kinh nghiệm lâu năm của những người trong nghề chúng tôi cho ra những sản phẩm mang đến cho bạn những giải pháp thông suốt tối ưu nhất, tiết kiệm nhất đó là:
– Phần mềm check vé máy bay ( Internet Booking Engine ).
Phần mềm chuyện nghiệp với những tính năng như:
– Sự ổn định, nhanh chóng cho ra kết quả.
– Có giá trị xuất vé trên các hệ thống như: VietNam Airline, VietJet, Jetstar, và gần 500 hãng hàng không quốc tế …
– Phần mềm được cấp phép sử dụng từ hệ thống chính thống chuẩn quốc tế, đảm bảo hoạt động ổn định, liên tục.
– Phần mềm xuất ra code thật (tự gửi mail cho khách, đính kèm file pdf mặt vé).
– Quản lý toàn bộ các giao dịch ( vé đặt, xuất, phiếu thu …) chính xác và đơn giản nhất
-.Thống kê và tạo biểu đồ báo cáo về lượng tìm kiếm, số lượng đặt chỗ, tỉ lệ đặt chỗ theo từng hệ thống….
– Tiết kiệm chi phí, chăm sóc khách hàng, giảm thời gian đào tạo nhân sự.
– Phần mềm được liên kết với hơn 500 hãng máy bay trên thế giới.
Với những sản phẩm của mình và giá thành rất hợp lý, chúng tôi khẳng định là công ty tiên phong trong việc cung cấp giải pháp Hệ thống đặt vé Online hàng đầu Việt Nam.
Rất hân hạnh được hợp tác !
CÔNG TY CỔ PHẦN CCN VIÊT NAM
Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 04 73082468 hoặc 0945391886.
Hệ thống đặt vé : hongnhungbooking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *