Wordpress Seo Guide Introduction

Cách đặt vé máy bay giá rẻ.

Post Series: WordPress SEO Guide
  • 1.Cách đặt vé máy bay giá rẻ.

Nhiều người vẫn chưa biết chủ động cách tìm 1 tấm vé máy bay giá rẻ như thế nào. Qua bài viết này, mình xin chia sẻ cách đặt vé máy bay làm sao cho vừa rẻ, chọn thời gian cho đúng hành trình của mình. Giảm thời gian phụ thuộc vào đại lý. Tại website này bạn có thể làm cách sau

Bước 1

Tại form tìm kiếm, bạn xác định 1 chiều hay khứ hồi, tiếp theo bạn chọn điểm đi, điểm đến nội địa có sẵn. Nếu đi quốc tế: Singapore bạn điện SIN, Nếu đi Nhật bản bạn điền: NRT, nếu đi Hàn Quốc bạn chọn ICN, Nếu đi Thái lan bạn điền BKK, nếu đi  Úc bạn điền: SYD, BNE, AKL.. 

Bạn chọn ngày khởi hành và số người cần đim đối tượng người lớn hay trẻ em.

Bấm tìm kiếm

Bước 2

Khi bấm tìm kiếm giá vé máy bay chưa thuế và phí sẽ hiện lên. Bạn cọn có thể chọn lựa các giá vé khác nhau theo tiêu trí. Thời gian bay, hãng hàng không khai thác.

Rồi điền các thông tin cần thiết như tên người bay ( nên viết tiếng Việt Không dấu) địa chỉ email, số điện thoại…

Cuối cùng bạn bấm kết quả, Giá vé và code vé sẽ đổ về email cho bạn.

Bước 3

Lúc này bạn chỉ cần gọi điện 0975118844 hoặc gửi email vào: hongnhungbooking@gmail.com thông báo là Bạn cần xuất vé với mã code là….Chúng tôi sẽ tiến hành xuất vé cho bạn trong điều kiện Đủ, đúng, và tiền  mà Hồng Nhung đã nhận được.

Kết thúc

Sau khi chúng tôi xuất vé, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách và xác nhận giao dịch thành công.

Điều này giúp quý khách chủ động thời gian xem giá vé cũng như chủ động thời gian đặt chỗ bất kể ngày hay đêm, bất cứ đâu chỉ cần bạn có chiếc điện thoại Smartphone kết nối internet.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *